Ads by IBU ProTV

PROGRAM PROCINEMA

Vineri, 18 August

  • 06:45
    Wolverine: Anime
    30 min.
  • 07:15
    Safari
    120 min.
  • 09:15
    La bloc
    112 min.
  • 11:45
    Baiatu' mamei
    120 min.
  • 13:45
    Cocoon 1
    150 min.
  • 16:15
    La bloc
    135 min.
  • 18:30
    Duminica, la Tiffany
    120 min.
  • 20:30
    Ultraviolet
    105 min.
  • 05:15
    La Maruta
    120 min.